Chi phí của tiểu phẫu trĩ cần dựa vào tình trạng thực tế của từng bệnh nhân mà quyết định, vì vậy liên quan đến chi phí điều trị bệnh trĩ bạn nên đến gặp trực tiếp bác sĩ để được giải đáp, các bác sĩ sẽ dựa vào tình trạng thực tế của từng bệnh nhân mà đưa ra phương pháp điều trị phù hợp. Đồng thời bệnh nhân điều trị bệnh trĩ quan tâm tới chi phí ( giá cả) thì cần chú ý đến phương pháp điều trị và chọn lựa cơ sở y tế uy tín.

chi phi tieu phau tri

Phòng khám đa khoa 168 chúng tôi sử  dụng kĩ thuật tiên tiến nhất hiện nay “ Xâm lấn tối thiểu HCPT” của Mĩ, là công nghệ hàng đầu trong việc điều trị bệnh trĩ. Đội ngũ bác sỹ và y tá phòng khám đa khoa 168 có trình độ chuyên môn, kỹ thuật cao, trang thiết bị hiện đại áp dụng Kĩ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT đảm bảo tốt nhất cho người bệnh.

  • Độ chính xác cao: kĩ thuật số hóa định vị chính xác vị trí của trĩ hỗn hợp, giúp ích cho tiểu phẫu được tiến hành thuận lợi.
  • Nhanh chóng hồi phục: thời gian nhập viện ngắn, miệng vết thương nhanh chóng liền sau tiểu phẫu, không ảnh hưởng đến chức năng hậu môn, đem lại kết quả tốt nhất.
  • Ít đau đớn: trong quá trình tiểu phẫu bệnh nhân thường được gây tê cục bộ hoặc toàn phần nên thường ít xảy ra đau đớn.
  • Biến chứng thấp: thông qua hàng nghìn ca tiểu phẫu thành công và đem lại sức khỏe cho người bệnh, qua quan sát chúng tôi nhận thấy tỷ lệ biến chứng là rất thấp.
  • Xâm lấn an toàn: toàn bộ quá trình tiểu phẫu đều được khống chế bằng máy tính, đảm bảo an toàn đáng tin cậy.

Nếu bạn có những câu hỏi liên quan đến vấn đề này, có thể click vào mục tư vấn trực tuyến để được trò chuyện trực tiếp với chuyên gia. Nếu bạn có nhu cầu đến khám và điều trị, có thể đăng ký trước qua mạng, những bệnh nhân đăng ký trước qua mạng khi đến phòng khám sẽ không phải xếp hàng đăng ký, ngoài ra còn được hưởng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn hoặc bạn có thể gọi cho đường dây nóng : 043 6866 888 hoặc 1800.6166 ( miễn phí ) – 0127.7158.288 để được các chuyên gia của chúng tôi giải đáp các thắc mắc của bạn.